phan-mem-quan-ly-phong-tro-gia-re

Phần mềm quản lý phòng trọ giá rẻ tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý phòng trọ giá rẻ là lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ khu trọ nào trên toàn quốc. Với những tính năng ưu việt và cách sử dụng đơn giản, công việc quản lý phòng trọ của bạn sẽ không còn vất vả như trước nữa. Hãy cũng tìm hiểu nhé!

Sự ra đời của phần mềm quản lý phòng trọ giá rẻ

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam đã kéo nhu cầu thuê phòng trọ của mọi người gia tăng nhanh chóng. Hầu như tất cả mọi tầng lớp đều có nhu cầu thuê nhà với nhiều mục đích khác nhau. Quanh các khu công nghiệp thì hàng chục ngàn công nhân cần thuê phòng mỗi tháng để ở. Gần các trường đại học thì hàng ngàn sinh viên hối hả tìm phòng vào mùa nhập học. Những hộ gia đình trẻ thì đi tìm một mái ấm nhỏ cho gia đình. Cứ như vậy, số lượng phòng trọ cứ thế gia tăng nhanh chóng.

phan-mem-quan-ly-phong-tro-gia-re
Phần mềm quản lý phòng trọ giá rẻ – KHUTRO

Tuy nhiên, việc quản lý khu trọ là một điều không hề đơn giản. Rất nhiều việc cần làm để có thể đảm bảo cho một khu nhà trọ được vận hành trơn tru nhưng đến hiện nay tất cả đều được làm thủ công 100%. Những người chủ khu trọ phải đi từng phòng để đọc số điện, xem số nước hoặc thậm chí phải tự mình đi “tuần” để kiểm tra an ninh. Ôi! Thật là mệt quá.

Mọi vấn đề khó khăn trên đã được giải quyết triệt để bằng phần mềm quản lý phòng trọ giá rẻ của Công ty TNHH phần mềm BloomGoo. Đây là một phần mềm thuần Việt được sáng lập để phục vụ cho lợi ích của người Việt. Khi sử dụng phần mềm quản lý phòng trọ của KHUTRO, mọi thứ đều trong tầm tay bạn. Hãy đọc tiếp và bạn sẽ thấy được sức mạnh của công nghệ!

Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý phòng trọ giá rẻ?

Chỉ từ 3,300 đồng/ngày – Tại sao không?

Hiện nay, có rất nhiều chủ phòng trọ phải thuê người quản lý trực tiếp dãy trọ hoặc thuê người quản lý gián tiếp thông qua các tập dự liệu Excel. Đó cũng là một cách nhưng gây tốn kém khoảng vài triệu đồng/tháng. Hoặc thậm chí có người đặt các trung tâm tin học viết riêng cho họ 1 phần mềm quản lý với chí phí ban đầu hàng chục triệu đồng và phí bảo trì không dưới 300,000/tháng. Nghe có vẻ chán nhỉ? Nhưng bạn đừng lo.

phan-mem-quan-ly-phong-tro-gia-re
Quản lý phòng trọ chỉ với 3,300 đồng/ngày

Phần mềm quản lý phòng trọ giá rẻ của KHUTRO chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể sở hữu phần mềm toàn diện này chỉ từ 99,000 đồng/tháng. Hãy thử nghĩ xem, với 3,300 đồng/ngày – tương đương với 1 cốc trà đá thì bạn đã có trong tay phần mềm quản lý cả khu trọ một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Bảo mật tuyệt đối

Công ty TNHH phần mềm BloomGoo với đội kĩ sư tài năng đã tạo ra phần mềm quản lý phòng trọ giá rẻ chuyên nghiệp nhất với mọi thông tin, chỉ số, dữ liệu đều được tối ưu hóa và bảo mật tuyệt đối. Tất cả dữ liệu của khu phòng trọ đều được quản lý tập trung trong một cơ sở dữ liệu. Tài khoản và mật khẩu truy cập được bảo mật tối đa và chỉ có bạn được biết.

Quản lý mọi lúc mọi nơi

Phần mềm quản lý phòng trọ giá rẻ của KHUTRO được kết nối với tất cả các thiết bị để bạn có thể quản lý mọi lúc mọi nơi. Lúc ở nhà, bạn có thể bật máy tính và mọi thông tin sẽ được hiện ra. Khi đi làm, phần mềm có thể được tích hợp vào máy tính bảng. Nhưng lúc đi chơi, hãy dùng điện thoại để quản lý từ xa. Bạn có thể quản lý khu trọ 24/7. Quá tiện lợi phải không nào?

phan-mem-quan-ly-phong-tro-gia-re
Quản lý phòng trọ mọi lúc mọi nơi cùng KHUTRO

Khi sở hữu phần mềm này, bạn có thể quên đi những tháng ngày phải “giãi nắng dầm mưa” mỗi khi đầu tháng. Bạn có thể thoải mái đi chơi, đi làm mà không cần lo về sớm để ghi số điện. Bạn không cần tổn hao sức lực để ghi ra từng tờ giấy tính tiền cho hàng chục phòng trọ. Nghe cũng thú vị nhỉ?

Đơn giản, dễ dùng

Hiện nay, đa số những người chủ các khu trọ đều là các cô chú, anh chị đã có tuổi nên sự linh hoạt khi sử dụng các thiết bị công nghệ có thể không tốt bằng lớp trẻ. Đó là một sự thật làm cho Khu Trọ rất day dứt và đặt mục tiêu phải giải quyết. Do đó, phần mềm quản lý phòng trọ giá rẻ của KHUTRO được thiết kế và xây dựng dựa trên tiêu chí hàng đầu là đơn giản. Mọi chi tiết, thao tác, hiển thị trong phần mềm đều được tối giản hóa.

Phan-mem-quan-ly-phong-tro-gia-re
Quản lý phòng trọ ở mọi quy mô đều đơn giản và hiệu quả với KHUTRO

Phù hợp với mọi mô hình

Ưu điểm đặc biệt nhất của phần mềm quản lý phòng trọ giá rẻ của KHUTRO là phù hợp với mọi mô hình, mọi quy mô. Bạn có thể dùng cho mọi khu trọ và không giới hạn số phòng. Dù 5 phòng hay 500 phòng, bạn chỉ cần 1 phần mềm duy nhất. Sự linh động này còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quản lý khác.

Hỗ trợ đăng tin cho thuê phòng

Bạn đã từng vất vả đi dán giấy quảng cáo cho thuê phòng chưa? Những lúc phòng trọ để trống, bạn có vui được không? Bạn có biết bên cạnh hàng ngàn người đi tìm phòng thì có hàng trăm phòng trọ vẫn để trống? Đó là vì sự khiếm khuyết về khả năng tiếp cận nguồn nhu cầu.

phan-mem-quan-ly-phong-tro-gia-re
Hỗ trợ bạn đăng tin cho thuê trên các diễn đàn

Khi bạn kí hợp đồng sử dụng phần mềm quản lý phòng trọ giá rẻ,  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của KHUTRO sẽ giúp bạn đăng tin cho thuê phòng tại các diễn đàn rao vặt lớn nhất Việt Nam. Và bạn có thể nhanh chóng tìm được người thuê. Quá tuyệt vời!

Đặt mua phần mềm quản lý phòng trọ giá rẻ ở đâu?

Bạn không cần đặt mua phần mềm quản lý phòng trọ giá rẻ ngay đâu. Bạn có thể đăng kí DÙNG THỬ MIỄN PHÍ tại website khutro.com. Sau khi sử dụng, nếu bạn hài lòng và quyết định tiếp tục thì hãy liên hệ với KHUTRO nhé. Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi hoạt động 24/7 để giúp bạn mọi lúc.

phan-mem-quan-ly-phong-tro-gia-re
Hãy dùng thử phần mềm quản lý phòng trọ giá rẻ!

Mọi thông tin và thắc mắc bạn có thể liên hệ qua các thông tin như sau:

Hãy dùng thử và trải nghiệm sức mạnh của công nghệ nhé!

ChuoiCanHo – Giải pháp quản lý BĐS cho thuê tốt nhất hiện nay

  • Phù hợp với mọi mô hình cho thuê - Chỉ từ: 6.000đ/ngày
Dùng thử miễn phí

    Leave Your Comment

    Your email address will not be published.*

    Contact Me on Zalo