Monitor-Hoptac

Cách quản lý nhà trọ hiệu quả nhất hiện nay

Xây dựng và cho thuê nhà trọ là một ý tưởng kinh doanh đang rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai kinh doanh lĩnh vực này cũng đều đạt được thành công như mong muốn. Muốn vậy, bạn phải bỏ túi cho mình một số cách quản lý nhà trọ hiệu quả để có thể mang lại sự thuận lợi khi tiến hành đầu tư vào lĩnh vực được xem là một trong những loại hình bất động sản mang lại lợi nhuận tương đối cao hiện nay. Còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một cách quản lý nhà trọ hiệu quả như chính mong muốn của mình.

Cách quản lý nhà trọ hiệu quả chính chủ

Không thể tin tưởng ai ngoài chính bản thân mình. Đây là cách các chủ trọ hiện nay quan niệm khi chính mình đứng ra quản lý. Bạn có thể tận mắt quản lý về cách phượng diện như kiểm soát quá trình sinh hoạt, số người ra vào, số điện, số nước để đảm bảo trật tự cho khu trọ mà không phải thông qua bất kỳ ai. Đây được xem là hình thức quản lý nhà trọ phổ biến nhất hiện nay khi đại đa số chủ trọ đều đứng ra để tự quản lý hình thức kinh doanh của mình.

Bạn cũng có thể quản lý bằng các phương tiện phổ biến hiện nay như camera quan sát chẳng hạn. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp với chính quyền địa phương để quản lý người thuê tại khu trọ một cách hiệu quả và chặt chẽ, tránh trường hợp không mong muốn xảy ra.

Cách quản lý nhà trọ hiệu quả bằng hình thức thuê người

Nếu bạn sở hữu khu trọ tương đối nhiều, không thể một mình quản lý hết thì có thể nghĩ ngay đến phương pháp thuê người quản lý. Đây cũng được xem là cách quản lý nhà trọ hiệu quả được sử dụng nhiều hiện nay. Đương nhiên việc thuê người quen quản lý sẽ khiến bạn yên tâm hơn khá nhiều khi sử dụng người lạ. Bạn cũng có thể giám sát người quản lý bằng camera giám sát hoặc cách phương pháp cần thiết khác để siết chặt các vấn đề xoay quanh nhà trọ. Hãy cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn đối tượng để quản lý khu trọ của chính mình.

Sử dụng phần mềm quản lý nhà trọ hiệu quả

Nếu kinh doanh nhà trọ, chắc chắn bạn đã từng nghe đến phần mềm quản lý nhà trọ. Đây là phương pháp quản lý nhà trọ còn tương đối mới mẻ nhưng những tính năng và lợi ích mà nó mang lại là không thể bàn cãi. Phần mềm quản lý nhà trọ được thiết kế tối ưu và phù hợp với nhiều mô hình nhà trọ kết hợp với những tính năng đặc biệt sẽ được chúng tôi tiến hành phân tích ngay dưới đây giúp bạn hoàn toàn có thể biến việc quản lý cả một khu trọ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản lý nhà trọ

 • Quản lý nhà trọ mọi lúc , mọi nơi với dữ liệu quản lý tập trung và hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối
 • Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai quản lý nhà trọ dễ dàng và nhanh chóng
 • Được thiết kế và nghiên cứu để phù hợp với nhiều loại nhà trọ, khu trọ khác nhau
 • Chi phí phù hợp và luôn làm hài lòng khách hàng

Tính năng từ phần mềm quản lý nhà trọ

Phần mềm quản lý nhà trọ được thiết kế với nhiều tính năng khác nhau để trở thành cách quản lý nhà trọ hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quản lý khách thuê 

Tất cả các thông tin cá nhân, thông tin liên hệ của khách thuê nhà sẽ được lưu trữ tại đây, bạn không cần phải mất công ghi chép lại như thường lệ.

 • Quản lý hợp đồng

Phần mềm sẽ lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về hợp đồng thuê nhà, khách thuê nhà, các quy định về dịch vụ cũng như tiền cọc.

 • Quản lý dịch vụ

Đây là chức năng quản lý dịch vụ theo từng khu, cấp phát thông tin cần thiết cho từng dịch vụ, giúp bạn dễ dàng quản lý hơn.

 • Quản lý hóa đơn

Phần mềm sẽ có chức năng quản lý hóa đơn thu tiền hàng tháng gồm chi phí như điện nước, dịch vụ và tiền phòng.

 • Xuất và in hóa đơn

Hóa đơn hàng tháng sẽ được xuất ra excel để lưu trữ và in hóa đơn gửi cho khách thuê

 • Quản lý số điện và số nước

Chức năng quản lý số điện nước theo từng phòng sẽ giúp bạn tự động tính toán số tiền phải trả hàng tháng của từng phòng.

 • Quản lý phiếu chi

Chức năng quản lý các khoản chi tiêu của toàn bộ khu trọ sẽ giúp bạn quản lý được vấn đề chi tiêu và tổng hợp lại.

 • Quản lý phòng, thiết bị

Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý thông tin từng phòng theo khu , quản lý tiền phòng và thiết bị trong phòng.

 • Quản lý cấu hình, báo cáo

Phần mềm sẽ quản lý cấu hình các thông tin liên quan tới nhà trọ, tổng hợp các báo cáo cần thiết.

Bằng tất cả những thông tin trên, phần mềm quản lý nhà trọ chắc chắn là một cách quản lý nhà trọ hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Bạn có thể thử ngay để cảm nhận được sự tuyệt vời và tiện ích mà phương pháp này mang lại chỉ bằng một thao tác đơn giản là đăng ký ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúc bạn thành công với cách quản lý nhà trọ của mình!

Mọi thông tin và thắc mắc bạn có thể liên hệ qua các thông tin như sau:

Hãy dùng thử và trải nghiệm sức mạnh của công nghệ nhé!

ChuoiCanHo – Giải pháp quản lý BĐS cho thuê tốt nhất hiện nay

 • Phù hợp với mọi mô hình cho thuê - Chỉ từ: 6.000đ/ngày
Dùng thử miễn phí

  Leave Your Comment

  Your email address will not be published.*

  Contact Me on Zalo