cách kinh doanh nhà trọ hiệu quả

Thiết kế nhà trọ trọn gói giá rẻ – khả thi hay không?

Trong vài năm trở lại đây thiết kế nhà trọ trọn gói được nhiều chủ đầu tư lựa chọn khi quyết định xây nhà trọ cho thuê. Vậy ưu điểm và nhược điểm của loại hình thiết kế nhà trọ trọn gói là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về quy trình thiết kế nhà trọ trọn gói

Thiết kế nhà trọ trọn gói là một dạng hình thức bao thầu công trình giống như xây nhà trọn gói. Theo đó, chủ nhà trọ chỉ cần đưa ra ý tưởng thiết kế các phần còn lại sẽ do bên nhà thầu sẽ thực hiện toàn bộ và bàn giao sau khi hoàn thành..

Dưới đây là các bước thực hiện của một Công ty thiết kế nhà trọ trọn gói khi bắt đầu nhận dự án:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng (các chủ đầu tư và chủ nhà trọ).
Bước 2: Nhà thầu sẽ tư vấn, bàn bạc với chủ nhà trọ để đi đến ý tưởng thiết kế xây dựng.

Bước 3: Sau khi thống nhất về ý tưởng, nhà thầu sẽ gửi tới khách hàng bản vẽ thiết kế, bảng khối lượng công việc thi công, chủng loại vật tư thiết bị thi công cụ thể.

Bước 4: Hai bên cùng thảo luận thống nhất bản thiết kế hoàn chỉnh, phương án thi công, đơn giá thi công và ký kết hợp đồng.

Bước 5: Công ty thiết kế nhà trọ trọn gói triển khai thi công, bàn giao công trình đúng tiến độ, đúng chất lượng đã thống nhất và thanh lý hợp đồng.

thiết kế nhà trọ trọn gói
Dịch vụ thiết kế nhà trọ trọn gói đang rất phổ biến hiện nay

Đánh giá dịch vụ thiết kế nhà trọ trọn gói

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế nhà trọ trọn gói

Thiết kế nhà trọ trọn gói giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và công sức cho tất cả các khâu cũng như tiết kiêm chi phí xây dựng và các khoản phí phát sinh. Mọi nguồn lực được sử dụng một cách hiệu quả và tiến độ thi công được đảm bảo như hợp đồng đã ký.

Thiết kế nhà trọ trọn gói do một đơn vị thực hiện nên chủ trọ chỉ cần làm việc với một bên. Do đó, rất nhiều thủ tục và giai đoạn rườm rà sẽ được lược bỏ; điển hình nhất là phần tìm mua vật liệu xây dựng.

thiết kế nhà trọ trọn gói
Các công trình thiết kế nhà trọ trọn gói được đánh giá cao về chất lượng

Ngoài ra, các nhà thầu còn giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng trong khâu lựa chọn thiết kế, nội thất phù hợp với công trình cũng như trong quản lý nhà trọ cho thuê.

Theo đó, nếu trường hợp chủ nhà trọ là những người bận rộn hoặc yêu thích sự tiện lợi, thông minh thì các công ty thiết kế trọn gói sẽ giúp họ lắp đặt và đồng bộ hóa các thiết bị theo phần mềm quản lý nhà trọ cho thuê để chủ nhà trọ có thể quản lý một cách dễ dàng.

Hiện nay, các công ty thiết kế nhà trọ trọn gói lựa chọn phần mềm quản lý nhà trọ cho thuê của KHUTRO.COM.  Đây là phần mềm quản lý nhà trọ được đánh giá cao nhất hiện nay trên thị trường bởi tính năng ưu việt, dễ sử dụng và giá thành vô cùng hấp dẫn chỉ từ 3.300đ/ngày.

Nhược điểm thiết kế nhà trọ trọn gói

Bên cạnh những ưu điểm thì dịch vụ thiết kế nhà trọ trọn gói cũng còn tồn tại nhiều thách thức mà nhà đầu tư cần chú ý.

  • Chất lượng các Công ty thiết kế rất khó kiểm soát. Chính vì vậy chủ nhà trọ phải cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đối tác chất lượng, đáng tin cậy để hợp tác tránh các vấn đề về chất lượng, thiết kế xây dựng cũng như các vấn đề về thất thoát vật tư, tăng chi phí xây dựng, chất lượng công trình,..
  • Chất lượng công trình vẫn còn nhiều điểm hạn chế. Theo đó, để đẩy nhanh tiến độ và thanh lý công trình sớm nhiều công ty thiết kế nhà trọ trọn gói đã làm tắt, làm ẩu khi thực hiện xây dựng công trình khiến cho trong 1 thời gian ngắn công trình có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng gây ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính và uy tín của chủ nhà trọ.

Kết luận

Thiết kế nhà trọ trọn gói là một loại hình dịch vụ mới nhưng đã sớm nhận được sự ưu ái của các nhà đầu tư đặc biệt là các chủ nhà trọ. Mặc dù vẫn còn những hạn chế nhất định nhưng thiết kế nhà trọ phần nào giúp các chủ đầu tư giải quyết các bài toán về thiết kế, vật tư, nhân công và đặc biệt là quản lý một cách hiệu quả thời gian và chi phí nhất. Trong đó, phần mềm quản lý nhà trọ chính là sử cái tiến mới nhất của các dãy trọ hiện nay.

đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí

Dù bạn là chủ trọ hay bạn là chù thầu xây dựng thì bạn đều có thể liên hệ ngay với KHUTRO.COM để dùng thử phần mềm 30 ngày miễn phí.

ChuoiCanHo – Giải pháp quản lý BĐS cho thuê tốt nhất hiện nay

  • Phù hợp với mọi mô hình cho thuê - Chỉ từ: 6.000đ/ngày
Dùng thử miễn phí
Contact Me on Zalo